Dân gian truyền miệng nhau câu ca “Chó vào nhà thì sang”. Tuy nhiên, chó vào nhà là tốt hay xấu còn phải phụ thuộc từng hoàn cảnh chi tiết. Bạn đang phân vân chó vào nhà đánh con gì? để trúng lớn. Chính vì vậy, nhằm giúp bạn có được vận may khi có chó vào nhà, VNLOTO sẽ giải đáp thêm. 

Chó vào nhà là hên hay xui? Ý nghĩa của chó lạ vào nhà

Căn cứ dưới góc độ khoa học, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy chó thường xuất hiện ở những nơi có nguồn năng lượng dương rất tốt, mang tính tích cực. Ngược lại mèo lại hay ở nơi có nguồn năng lượng âm. Vì chó mang nguồn năng lượng tốt nên chúng ta thích chó vào nhà hơn mèo.

Chó lạ chạy vào nhà đẻ

Bình thường, chó vào nhà đã may mắn, nay chúng còn sinh con ở gia đình bạn thì sự may mắn sẽ tăng lên rất nhiều. Hiện tượng kỳ lạ này rất ít gặp nhưng không phải là không có đâu bạn nhé. 

Bạn tích cực chăm sóc cả chó mẹ lẫn chó con cho chúng khỏe mạnh, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn. Đời sống gia đình được ý nghĩa tích cực. Con đường tài vận sẽ được hanh thông rộng mở. Bạn đang băn khoăn không biết chó vào nhà đánh con gì hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo ngay nhé.

Chó lạ chạy vào nhà đẻ
Chó lạ chạy vào nhà đẻ

Chó lạ chạy vào nhà sủa rất lớn 

Nếu chó lạ vào nhà bạn cất tiếng sủa rất lớn, bạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn của bạn đang chuẩn bị khó khăn. Bạn dễ gặp thất bại hay thua lỗ, do đó hãy cẩn thận trong thời điểm này khi muốn giao lưu hay làm ăn với nhau. 

Chó lạ vào nhà cắn người 

Bạn đang suy nghĩ chó vào nhà đánh con gì? Khi bạn thấy, chó chạy vào cắn người là có điềm báo, sắp tới tai nạn sẽ dễ xảy ra, tinh thần có thể dẫn tới tình hình mất kiểm soát. 

Chó lạ đến nhà cắn nhau với chó nhà nuôi 

Khi chó lạ đến nhà cắn nhau với chó nuôi, nghĩa là bạn sẽ xảy ra tranh chấp với người khác. Hai bên bất đồng dẫn đến cãi nhau, đánh nhau hay nghiêm trọng nhất là dính đến pháp luật. 

Chó lạ đi vào nhà liếm chân chủ 

Nếu chó lạ vào nhà và không ngần ngại đến liếm chân chủ nhà, thì bạn chuẩn bị có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Từ đó công việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

Chó lạ đến nhà ị phân rồi đi ra

Đây là con chó ị bậy, chạy qua nhà bạn và để lại một “bãi phân” xong là chạy đi, đứng dưới góc độ cuộc sống, điều này là rất bình thường. Có nhiều con chó có thói quen đi ị ở ngoài, từ góc độ tâm linh thì điều này không tốt tí nào. Báo hiệu có thể tai nạn nào đó sẽ ập đến bạn, bạn đang gặp phải kẻ xấu. Hãy cẩn trọng và xử lý mọi chuyện thật tốt đẹp, không để tình trạng trở nên xấu.

Chó lạ đến nhà ị phân rồi đi ra
Chó lạ đến nhà ị phân rồi đi ra

Chó lạ vào nhà và chết 

Cái chết luôn báo hiệu không may mắn, khi chó lạ vào nhà mà chết, có thể thời gian tới gia đình bạn gặp chuyện không được may. Chú ý chúng còn nguy hiểm đến tính mạng các thành viên trong gia đình. 

Chó lạ đến nhà rồi quay ra 

Khi chó vào nhà rồi quay ra, trong thời gian ngắn nhưng lại giúp bạn có được những may mắn nhất định. Cuộc sống của bạn luôn vui tươi, không cần phải quá lo lắng. 

Chó lạ vào nhà đánh con gì theo màu sắc

Khi chó vào nhà, người ta còn để ý đến cả màu sắc lông chó, để cảm nhận được những con số may mắn, vô cùng thú vị nhé.

Chó lạ vàng chạy vào nhà 

Màu vàng được coi là màu quyền lực kiêu sa, vì nó được tượng trưng cho sự giàu có, tiền tài, địa vị, may mắn. Bạn thấy những vật phẩm có màu vàng vô cùng lấp lánh, chói mắt. khi chó vào nhà đánh con gì chắc chắn sẽ giúp bạn có tiền bạc rủng rỉnh trong thời gian tới. 

Chó đen hay chó mực chạy vào nhà 

Màu đen giúp ta liên tưởng đến sự huyền bí, độc ác, ma mị của mụ phù thủy, … Tuy nhiên, khi chó đen hay chó mực chạy vào nhà, lại giúp chúng ta may mắn nhé. Bạn còn được quý nhân phù trợ trong cuộc sống, có sức khỏe tốt, bình an, khi thấy chó đen chạy vào nhà.

Chó đen hay chó mực chạy vào nhà
Chó đen hay chó mực chạy vào nhà

Chó trắng vào nhà 

Chó trắng chạy vào nhà đem lại cho gia đình bạn về sức khỏe, hạnh phúc nhiều bình an, tiền tài, may mắn. Bạn hãy đánh số 39 – 93 khi chó trắng vào nhà nhé.

Giải đáp chó vào nhà đánh con gì trúng lớn?

 Bạn đang phân vân chó vào nhà đánh con gì? Dưới đây sẽ là những con số tài lộc khi gặp chó chạy vào nhà:

 • Bạn hãy đánh ngay đề số 13 – 27 khi thấy chó lạ đến nhà mình và đẻ con.
 • Bạn đánh số 21 – 48 khi bạn thấy chó đến nhà sủa lớn nhé.
 • Khi chó vào nhà cắn người hãy đánh số 22 – 58.
 • Bạn hãy đánh ngay đề số 22 – 47 khi có chó lạ vào nhà cắn nhau với chó nuôi nhà mình.
 • Bạn hãy đánh ngay số 43 – 73 nếu, thấy chó vào nhà liếm chân chủ nhà.
 • Tham khảo đánh số 33 – 77 khi chó đến nhà và ị phân.
 • Quất ngay con số 58 – 59 khi thấy chó vào nhà rồi chết.
 • Bạn hãy đánh số 33 – 67 khi chó vào nhà rồi lại quay ra.
 • Hãy nắm bắt ngay sự may mắn bằng số 11 – 41 nếu chó vàng chạy vào nhà nhé.
 • Con số may mắn số 79 nếu chó đen, chó mực chạy vào nhà nhé.
  Giải đáp chó vào nhà đánh con gì trúng lớn?
  Giải đáp chó vào nhà đánh con gì trúng lớn?

Lời kết

Vậy là bạn đã được tìm hiểu đầy đủ chó vào nhà đánh con gì? Chó vào nhà là số mấy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ? Những con số này được đúc kết từ nhiều thập kỷ và tương đối chuẩn xác. Nếu có vận may tốt thì mọi người thử ngay tại VNLOTO xem sao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]