Khi bạn nằm mơ đến người thân ra đi, hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra, suy nghĩ trong đầu bạn, đều xoay quanh vấn đề nằm mơ người thân chết. Vậy đây là báo tốt hay xấu? Hãy cùng VNLOTO giải đáp về nằm mộng thấy người thân chết dưới đây nhé.

Giải mã việc nằm mơ người thân chết trong gia đình

Giấc ngủ thường ngày của chúng ta hay xuất hiện những giấc mơ, có giấc mơ rất đặc biệt và giấc mơ lộn xộn. Giấc mơ không theo một trình tự nhất định nào, có thể là giấc mơ đẹp, cũng có thể mang điềm báo không tốt. Khi nằm mơ người thân chết, nhiều người sau khi mơ tỏ ra hoang mang, lo sợ. Vì thấy mơ chết chóc sẽ là điềm báo xấu cho cuộc sống của mình, rất ảnh hưởng đến tư tưởng và sức khỏe.

Đứng trên trên góc độ lĩnh nghiên cứu khoa học đã chứng cho chúng ta thấy có hai trạng thái về giấc mơ thấy người chết:

 •  Trạng thái 1: Do bản thân quá mệt mỏi hay lo âu quá nhiều suy nghĩ về vấn đề nào đó, gây ra sự căng thẳng ức chế thần kinh. Khi bạn đang mắc phải một căn bệnh làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bản thân mình, cho nên trong giấc ngủ bạn thường mơ thấy ác mộng về người đã chết.
 • Trạng thái 2: Trong gia đình đang có nhiều biến cố lớn xảy ra như người thân mới mất, anh em bất hòa về tranh chấp tài sản,… khiến bản thân suy nghĩ, ảnh hưởng đến sức khỏe nên trong giấc ngủ hay mơ thấy người chết.
  Giải mã việc nằm mơ người thân chết trong gia đình
  Giải mã việc nằm mơ người thân chết trong gia đình

Những giấc mơ về người thân chết thường gặp khác

Dưới đây là những luận giải về khi nằm mơ người thân chết đã được VNLOTO tổng hợp:

Mơ thấy xác người chết là thành viên trong gia đình mình

Khi ngủ mơ, thấy xác chết người thân là điềm báo tốt, cho thấy tinh thần bạn rất tốt, nghị lực trong con người bạn rất cao, trong thời gian tới bạn sẽ vượt qua được tất cả khó khăn trong cuộc sống.

Bạn mơ nói chuyện với người đã mất

Theo tâm linh, bạn hãy cẩn thận trước những vấn đề trong giao tiếp và chuyển đổi, chuyển khoản trong ngày hôm bạn mơ thấy, tránh ảnh hưởng đến tài sản của bản thân, tài chính cá nhân hay của tổ chức.

Trong giấc ngủ, nếu gặp những giấc mơ như vậy bạn hãy cẩn thận trong chuyện ký kết hợp đồng. Bạn cần cảnh giác và đề phòng kẻ tiểu nhân lừa lọc, chiếm đoạt tài sản của mình.

Mơ thấy cha, mẹ chết bạn khóc

Giấc mơ này cho ta thấy là điềm báo tốt, bạn đang dành  rất nhiều tình thương cho người thân trong nhà. Bạn nằm mơ người thân chết, về báo mộng những dự định trong tương lai, còn dang dở. Bạn hãy bắt tay vào thực hiện luôn vì khả năng thành công là rất lớn. Bạn sẽ đạt được những dự định và nhiều thuận lợi về vật chất và tinh thần.

Mơ thấy cha, mẹ chết bạn khóc
Mơ thấy cha, mẹ chết bạn khóc

Nằm mơ thấy anh, em trai ruột của mình chết

Nếu bạn nằm mơ người thân chết là anh, em trai trong gia đình, bạn nên thực hiện luôn những cuộc thiện nguyện. Kêu gọi từ thiện sẽ gây được nguồn quỹ từ thiện lớn  trong một khoảng thời gian ngắn.

Quả phụ mơ thấy chồng quá cố

Đây là giấc mơ không tốt khi gặp giấc mộng này, đường tình duyên của bạn đang gian nan vất vả, sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Đàn ông mơ thấy vợ đã chết

Mơ thấy vợ chết và chuẩn bị kết hôn với vợ mới, là điềm báo tốt cho thời gian sắp tới. Công việc sẽ có nhiều chuyển biến tốt, có quý nhân hỗ trợ lúc khó khăn, sự nghiệp và đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến.

Nằm mơ người thân chết trở về

Bạn nằm mộng thấy người thân chết trở về thì, bạn có nhiều thay đổi và chuyển biến, thay đổi mới về công việc. Như có quý nhân phù trợ, giúp công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi hơn.

Nằm mơ người thân chết trở về
Nằm mơ người thân chết trở về

Mơ thấy người thân chết đuối

Nằm mộng thấy người thân chết đuối, nhắc nhở bạn đề phòng tiểu nhân hại người, trong công việc và sự nghiệp.

Nằm mơ người thân bị sét đánh chết

Chiêm bao thấy người thân chết vì sét đánh, về báo mộng là một tin vui đối với bản thân, người mơ thấy sẽ gặp may mắn. 

Nằm mơ người thân chết sống lại

Có thế vì quá nhớ thương người thân, nên bạn nằm mộng thấy người thân chết sống lại. Bạn hãy điều tiết lại trạng thái tinh thần, tâm sinh lý mọi việc sẽ vượt qua khó khăn trong thời gian tới. 

Mơ thấy người thân sắp chết

Bạn lo lắng, tinh thần bất ổn, hãy điều tiết cơ thể để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, tránh lao động quá sức và thức đêm.

Những con số may mắn khi nằm mơ người thân chết

 • Bạn nằm mơ thấy người chết sống lại đánh Số 37 hoặc 85.
 • Mơ nói chuyện với người thân đã chết đề số 29 hoặc 84.
 •  Mơ thấy bố, mẹ chết sống lại đánh ngay số 26 hoặc 24.
 • Mơ vợ,chồng chết sống lại đánh số 75 hoặc 83.
 • Mơ thấy chị em họ chết đánh số 34 hoặc 78.
  Những con số may mắn khi nằm mơ người thân chết
  Những con số may mắn khi nằm mơ người thân chết

Kết luận

Bạn đã được giải đáp nằm mơ người thân chết mang tới những điềm báo thú vị, nội dung trên được VNLOTO tổng hợp và giải thích. Bạn hãy thử vận may của mình, chúc bạn trúng lớn gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]